วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ

วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ รวมเทคนิคเจ๋ง ๆ การเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน

วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่า น้ำเต้าปูปลา เป็น เกมพนันออนไลน์ ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน ถึงแม้หลายคนจะเคยได้ยินชื่อ น้ำเต้าปูปลา กันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่า น้ำเต้าปูปลาคืออะไร หากเล่นแล้วต้องมีการใช้ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ด้วยหรือ วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้ครบทุกมุมเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดไปพร้อม ๆ กับ เว็บพนันออนไลน์ กันเลยดีกว่า

 

วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ

วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา มีที่มาที่ไปอย่างไร

การเล่นน้ำเต้าปูปลา นั้นมีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศจีน มีรูปแบบการเล่นคล้าย ๆ กับ ไฮโล โดยมีอุปกรณ์อย่างลูกเต๋าที่ใช้โยน 3 ลูกเพื่อทายผล แต่ น้ำเต้าปูปลา นั้นจะแตกต่างตรงที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ เช่น กบ ไก่ กุ้ง ปู ปลา และน้ำเต้า ที่เป็นตัวแทนสีกับแต้ม และมีอัตราการจ่ายที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ยิ่งถ้ารู้จักวิธีใช้ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ด้วยล่ะก็เงินก้อนก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลย

ในปัจจุบันน้ำเต้าปูปลา G2G ได้ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ช่วยให้ผู้คนที่ชื่นชอบการเดิมพันสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการ หรือ ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งการเล่นเกม น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์นั้นถ้าหากคุณมีเทคนิคการเล่นและหมั่นศึกษาหาข้อมูลใหม่ ๆ มาใช้ในการวิเคราะห์ ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณสามารถชนะเดิมพันได้ง่าย ๆ

เกมน้ำเต้าปูปลา คืออะไร

น้ำเต้าปูปลา คือ เกมพนันที่หลายคนรู้จักกันมายาวนาน มีแหล่งกำเนินจากประเทศจีน ลักษณะการเล่นคล้ายๆกับไฮโล โดยใช้ลูกเต๋า 3 ลูก แบ่งเป็นรูปภาพ 6 ชนิด ได้แก่ น้ำเต้า / ปู / ปลา / ไก่ /กุ้ง และ เสือ ซึ่งจะใช้เป็นสัญลักษณ์ ในการออกผลรางวัล

วิธีดูน้ำเต้าปูปลากระดาษ

สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา เทคนิคดี ๆ ที่จะพาคุณขึ้นแท่นเป็นเซียนพนัน

น้ำเต้าปูปลา Heng99bet  ออนไลน์ สิ่งที่คุณคสรรู้ต่อมาก็คือ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา นั่นเอง หลายคนคงคิดว่าเกมง่าย ๆ แบบนี้ต้องมีเทคนิคการเล่นด้วยหรือ ซึ่งบอกกันตรงนี้เลยว่า “ มี ” เราก็ได้รวบรวมเทคนิคดี ๆ มาไว้ให้คุณแล้ว ดังนี้

 1. เทคนิคเลือกแทงสี
  เป็นเทคนิคที่เหล่านักพนันชอบใช้โดยก่อนเดิมพันจะต้องดูสีบนรูปสัตว์ต่าง ๆ สีไหนที่จะออกบ่อยที่สุดก็ให้เลือกแทงสีนั้นเลย ซึ่งแต่ละสีก็จะมีอัตราการจ่ายเงินที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นให้คุณเลือกวางเดิมพันอย่างน้อย 2 สี ดูทิศทางของเกมว่าเป็นไปในแนวทางไหนแล้วทำการวิเคราะห์ในรอบถัดไปว่าควรจะลงสีไหน เพราะการที่เกมจะออกสีเดียวพร้อมกันทั้งหมดนั้น มีโอกาสเกิดน้อยมาก โดยสีที่ว่าสามารถแบ่งออกเป็น 3 สี ดังนี้
  รูปปลากับไก่เป็น สีแดง
  รูปปูกับกุ้งเป็น สีเขียว
  รูปน้ำเต้ากับเสือเป็น สีน้ำเงิน
 2. เทคนิคแทงซ้ำติดต่อกัน
  เทคนิคประเภทนี้นักพนันจะเลือกใช้ก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าผลของเกมออกแบบเดิมบ่อยมาก ๆ หรือ ออกแบบเดิมติดต่อกัน 2 ครั้งขึ้นไป จึงเลือกแทงผลนี้ซ้ำอีกครั้งเพราะเชื่อว่ามีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อีกในรอบถัดไป ทำให้เทคนิคเป็นอีกหนึ่งวิธีที่อาจเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันให้คุณได้
 3. เทคนิคการแทงสูง-ต่ำ
  เทคนิคการแทงรูปแบบนี้จะต้องเลือกเดิมพันผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูก โดยการแทงต่ำ ( ผลรวมคือ 4-10 คะแนน ) และการแทงสูง ( ผลรวมคือ 11-17 คะแนน ) อัตราการจ่ายเป็นแบบ 1:1 เช่น คุณลงเงินเดิมพัน 10 บาท ถ้าหากผลออกมาตรงกับที่คุณเลือกแทงก็จะได้รับเงิน 10 บาท ( ไม่รวมทุน )
 4. เทคนิคการแทงตอง
  เป็นเทคนิคที่คุณต้องเลือกเดิมพันว่าลูกเต๋าต้องออกหน้าเหมือนกันทั้ง 3 ลูกตามที่เดิมพันไว้ หากคุณแทงถูกอัตราจ่ายเป็นแบบ 1:150 เช่น คุณเดิมพัน 10 บาท หากผลออกมาตรงกับที่คุณแทงจะได้รับเงิน 1500 บาท ซึ่งการที่จะออกเหมือนกันหมดมีโอกาสน้อยมาก ๆ แต่ถ้าหากคุณเชื่อมั่นในตัวเองก็เลือกแทงได้เลย
 5. เลี่ยงการลง 3 เท่า
  หลายคนอาจคิดว่าการลงเดิมพันหลายเท่า ก็ต้องได้รับเงินกลับคืนมาหลายเท่าเช่นกัน ซึ่งก็อาจจะจริงหากคุณทายผลถูก แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าหากคุณพยายามหลีกเลี่ยงการลงเดิมพันแบบ 3 เท่าหรือทริปเปิ้ล เพราะการลงพนันแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินคืนที่ต่ำมากนั่นเอง
 6. เล่นไปพร้อม ๆ กับการบริหารเงิน
  เทคนิคนี้หากในรอบนั้น ๆ ไม่ตรงกับที่คุณเลือกแทงเลยสักสี ในรอบถัดไปให้คุณทำการเพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปตามสูตร n + 1 ยกตัวอย่างเช่นตัวอย่างคือ ในรอบแรกคุณลงเดิมพันไป 10 บาทแล้วแทงผิดหมดเลย ในรอบถัดไปให้คุณลงเพิ่มเป็น 20 บาท แต่ถ้าหากว่ารอบถัดไปคุณทายถูกอยู่ที่ 30 บาท รอบถัดไปก็ลง 30 บาทเหมือนเดิม
 7. รู้อัตราการได้เปรียบ
  นี่เป็นเรื่องพื้นฐานมาก ๆ ที่เหล่านักพนันต้องรู้ ถึงแม้เว็บไซต์ผู้ให้บริการจะเปิดโอกาสให้คุณเดิมพันในราคาพิเศษ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องมีการแสวงหาผลกำไรอย่าง อัตราการได้เปรียบ มาเป็นตัวกำนหด ก่อนที่จะจ่ายเงินคืนให้กับสมาชิก โดยอัตราการจ่ายของน้ำเต้าปูปลาก็จะแตกต่างกันออกไป ดังนี้
  เมื่อทายถูก 1 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
  เมื่อทายถูก 2 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2:1
  เมื่อทายถูก 3 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3:1 ( ไม่รวมแบบทริปเปิ้ล )
 8. เช็คสถิติผลการออกย้อนหลัง
  เทคนิคนี้จะเป็นอีกตัวช่วยในการวางเดิมพัน โดยคุณต้องเช็คข้อมูลสถิติผลการออกย้อนหลังในรอบก่อน ๆ ที่เล่นไปว่าออกอะไรบ่อยที่สุด เพื่อประกอบการตัดสินใจในการแทงน้ำเต้าปูปลาได้ดียิ่งขึ้น เพราะว่าผลจากรอบก่อนก็มีสิทธิ์ที่จะวนกลับมาออกได้อีกครั้งในรอบถัดไป ทำให้นี่ก็เป็นอีกเทคนิคที่เหล่าเซียนพนันใช้ด้วยเช่นกัน

วิธีเล่น น้ำเต้า ปู ปลา ออนไลน์

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา  heng99 ที่เราได้นำมาฝากทุกคนกันในครั้งนี้ จะเห็นได้ว่าเกม น้ำเต้าปูปลา นั้นทำเงินให้คุณได้ง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่คุณรู้จักเลือกใช้สูตรมาประยุกต์ใช้ในการเล่นน้ำเต้าปูปลา ก็ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้มากเลยทีเดียว

เครดิตฟรี50

สรุป

เกมน้ำเต้าปูปลา ปัจจุบันเป็น เกมส์พนันออนไลน์ ที่คนหนุ่มสาวสมัยใหม่อาจจะไม่ค่อยรู้จักกันมากสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นเกมพื้นบ้านจากน้ำเต้าปูปลา กระดาษ และถูกพัฒนาให้กลายมาเป็นรูปแบบออนไลน์ ที่เล่นง่ายใช้งานได้สะดวกสบาย ที่เรียกว่า น้ำเต้าปูปลามือถือ ที่หลายคนเห็นบนเว็บเกมเดิมพันออนไลน์เกือบทุกเว็บ ถือว่าพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้เล่นเข้าถึงง่ายและเล่นง่ายมากๆ แถมเล่นได้เงินจริงอีกด้วย สมัครสมาชิกฟรีๆได้แล้วที่ Heng99bet วันนี้  เครดิตฟรี ที่นี่ที่เดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g65 หน้าแรก หน้าแรก g2g65 บอลสด บอลสด g2g65 เล่นเกม g2g65 โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g65 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก