เกมไพ่แมงมุมออนไลน์-"game"

วิธีเล่น เกมไพ่แมงมุมออนไลน์ เป็นหนึ่งในเกมการ์ดคลาสสิกแบบเล่นฟรี และได้เงิน สามารถเล่นได้แล้วที่นี่ที่เดียว Heng99.com

เกมไพ่แมงมุมออนไลน์ เป็นหนึ่งในเกมการ์ดสุดคลาสสิกแบบเล่นฟรีที่อยู่คู่กับระบบปฏิบัติการ Windows มานานแสนนาน จนเป็นเกมยอดนิยมสำหรับนักเรียนกับพนักงานออฟฟิศ ทำให้ Spider Solitaire กลายเป็นเกมแห่งความทรงจำสำหรับหลายคน และเป็นเกมที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงตอนนี้ แต่แน่นอนว่าเกมเมอร์ที่เกิดไม่ทันยุค 1990 หรือ 2000 อาจจะสงสัยไม่ใช่น้อยว่าทำไมหลายคนจึงเข้าใจวิธีการเล่นเกมไพ่แมงมุม ที่ดูเหมือนเป็นเกมที่มีกฎซับซ้อนวุ่นวาย โดยบทความนี้จะเป็นการไขปริศนาเองว่า ‘Spider Solitaire’ มีวิธีเล่นอย่างไร

 

เกมไพ่แมงมุมออนไลน์-"Spider Solitaire"

เกมเรียงไพ่แมงมุม

เกมไพ่แมงมุมออนไลน์ หรือ Spider Solitaire

Spider Solitaire เป็นเกมที่หลายๆท่านนั้นคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมฮิตที่มีอยู่บนคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องของท่าน เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เเค่เรียงไพ่ให้ตรงตามที่ตัวเกมกำหนด ซึ่งปัจจุบันเกมไพ่เเมงมุม หรือเกมแมงมุม Spider Solitaire ได้พัฒนามาในรูปแบบของเกมเดิมพันออนไลน์ให้ท่านนั้นสามารถเดิมพันกันได้อย่างสนุกสนาน เเละสามารถทำเงินได้จริง เเละเเน่อนว่าท่านจะสามารถทำเงินได้ง่ายๆ เพราะเกมไพ่เเมงมุงนั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายเเละหลายท่านนั้นคุ้นเคยเป็นอน่างดีอยู่เเล้ว โดยตัวเกมแมงมุมออนไลน์นั้นจะมีเวลาจำกัดให้กับท่านที่ได้ทำการเดิมพัน ท่านจะต้องเรียงไพ่เเมงมุมให้ถูกต้องตามที่เกมนั้นกำหนดใหเทันเวลา เมื่อท่านทำสำเร็จก็รับเงินไปเลยง่ายๆ ซึ่งนักเดิมพันหลายท่านนั้นต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้เพราะเป็นเกมที่เล่นง่ายเเละได้เงินจริงๆ

เกมไพ่แมงมุมออนไลน์-"How to play the spider card game"

วิธีเล่นเกมไพ่แมงมุม

วิธีการเล่น SPIDER SOLITAIRE

แม้ Spider Solitaire จะเป็นเกมไพ่ที่เล่นง่ายมาก ๆ แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่เกมที่มองคนอื่นเล่นแล้วจะสามารถเข้าใจวิธีเล่นได้ทันที แล้ววิธีการเล่น Spider Solitaire จะเป็นอย่างไรบ้าง สามารถรับชมได้เลย

 • ในช่วงเริ่มต้นจะมีไพ่เรียงกันเป็นระเบียบแบบสุ่มตามภาพ ให้ผู้เล่นนำไพ่อะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นโพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด หรือดอกจิก มาวางเรียงต่อกันเป็นแถวตามตัวเลข โดยมีเงื่อนไขว่าต้องเรียงไพ่สลับระหว่างสีดำกับสีแดงเท่านั้น
 • ถ้าพบไพ่ Ace หรือ A ให้นำไพ่ไปวางไว้ช่องว่างด้านบนทันที หากพบไพ่ที่เป็นตัวเและลขต่อไป (จาก A ไปถึง 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K ตามลำดับ) ก็ให้นำไพ่ไปวางทับด้านบนต่อ ๆ กัน โดยผู้เล่นสามารถวางไพ่ทับได้เฉพาะประเภทของไพ่ที่วางไว้เท่านั้น
 • หากไพ่แถวไหน ไม่เหลือไพ่ที่เปิดไว้อยู่ ใบที่ถูกคว่ำในแถวนั้นจะถูกเปิดออกมา ซึ่งถ้าไม่สามารถย้ายไพ่ต่อได้ ก็สามารถกดเปิดไพ่ใหม่ใน Deck (ใบที่มีแสง) ทีละใบได้ตลอดเวลา หรือสามารถกด Hint ในกรณีต้องการขอความช่วยเหลือในการบอกใบ้
 • ผู้เล่นสามารถย้ายไพ่บนโต๊ะทีละใบ หรือย้ายทั้งแถวก็ได้ โดยหากดำเนินเล่นเกมต่อไปเรื่อย ๆ ไพ่บนโต๊ะจะมีลักษณะดังนี้ (สังเกตตรงไพ่บนโต๊ะ และไพ่ด้านบน)
 • อย่างไรก็ตาม ถ้าหาก Move ไพ่แบบคิดไม่รอบคอบ, รีบร้อนจนเกินไป หรือโชคร้ายเจอ Deck แย่ บางครั้งเราจะไม่สามารถ Move ไพ่ต่อได้ ก็จัดว่า Game Over ทันที
 • เนื่องจาก Game Over เลยจำเป็นต้องเริ่มเล่นใหม่อีกรอบ
 • จากการดำเนินเกมต่อไปเรื่อย ๆ จะสังเกตว่าไพ่ที่ถูกคว่ำมีจำนวนลดลง และแถวไพ่บนโต๊ะอาจจะยาวขึ้นหรือสั้นลงอย่างเห็นได้ชัด
 • จำนวนไพ่ใน Deck หมดแล้ว การันตีได้เลยว่าต้องชนะเกมนี้ได้อย่างแน่นอน
 • ได้เวลาปิดฉาก !
 • ชนะเกมเป็นที่เรียบร้อย !

การเล่นเกม Spider ไพ่แมงมุมให้ได้เงิน

 • คลิ๊กที่ปุ่มสมัครสมาชิก heng99 เกมไพ่แมงมุม Spider
 • หลังจากนั้นทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 • ตั้ง Username และ Password
 • ทำการฝากเงินและรอเครดิตเดิมพันเข้าสู่ระบบ
 • ทำการเลือกค่ายเกมที่ต้องการเดิมพัน
 • ทำการเลือกโหมดการเล่น
 • วางเงินเดิมพันและยืนยันการเดิมพัน
 • ระบบจะทำการเพิ่มเงินเดิมพันเข้าสู่กระเป๋าโดยอัตโนมัติถ้าหากท่านชนะการเดิมพัน
เกมไพ่แมงมุมเต็มจอ-"Spider card game full screen"

ทดลองเล่นเกมไพ่แมงมุม

เกมไพ่แมงมุม เล่นง่ายๆ เล่นคนเดียวก็ทำเงินได้

เกมไพ่เเมงมุม G2G ถือว่าเป็นเกมยอดฮิตที่มีมาเเต่เนิ่นนาน ซึ่งปัจจุบันสามารถเป็นเกมที่ทำเงินได้จริงจากการเดิมพัน ด้วยการเล่นง่ายๆ ด้วยตัวท่านเองเพียงดียว ซึ่งเป็นเกมที่จะทำให้ท่านนั้นสามารถทำเงินได้ง่ายมากๆจากการเรียงไพ่โดยใช้เวลาเพียงเเค่ไม่กี่นาที ท่านก็สามารถทำเงินจากการเดิมพันได้เเป็นกอบเป็นกำ ยิ่งลงทุนเยอะท่านก็จะได้รับเงินรางวัลเยอะตรามไปด้วย ซึ่งเมื่อท่านได้เปรียบตรงที่ว่าเป็นเกมที่คุ้นเคยกันเเล้วนั่นเอง จึงสามารถที่จะทำเงินจากการเล่นได้เลยง่ายๆ

ทดลองเล่นเกมไพ่แมงมุม เกมเรียงไพ่ได้เงินจริง

ทดลองเล่นเกมไพ่แมงมุม Spider ได้แบบฟรีๆเพียงแค่ท่านนั้นเป็นนักเล่นเกมเรียงไพ่ออนไลน์ heng99bet ก็สามารถที่จะได้เงินไปแบบง่ายๆแถมที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวนี้ท่านยังสามารถที่จะ ทดลองเล่นเกมไพ่แมงมุม ก่อนการเดิมพันจริงได้ด้วยจึงทำให้ตัวเกมดังกล่าวนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตและเกมผ่อนคลายให้กับนักเล่นเกมต่างๆอย่างมากมายและที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวนี้ยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าและมีอัตราต่อรองการจ่ายที่คุ้มที่สุดและเป็นตัวเกมเดิมพันมาใหม่ที่เล่นได้ง่ายอีกด้วยเพียงแค่ท่านทำการเรียงไพ่เท่านั้นเองจึงทำให้ท่านสามารถได้รับเงินและสร้างเงินในทุกๆวันได้อย่างง่ายเช่นกัน

heng99 online casino

เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร

สรุป

ท่านสามารถสมัครเกมไพ่ออนไลน์ เว็บ heng99bet เราได้ง่ายๆเพียงสมัครสมาชิกผ่านระบบออโต้ได้ยูซเลยทันที  แถมยังมี เครดิตฟรี  แล้วลิงก์ ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ มาแจกให้สมาชิกได้ติดตามกันด้วย เลืกเล่นเกมไพ่ออนไลน์กับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ มั่นคงปลอดภัย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบออโต้ เว็บเราไม่มีประวัติโกงแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g65 หน้าแรก หน้าแรก g2g65 บอลสด บอลสด g2g65 เล่นเกม g2g65 โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g65 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก